Hướng Dẫn Nạp Thẻ Trực Tiếp

Ngày đăng: 20-06-2022

Chiến Binh thân mến!

Đầu tiên, để thao tác thanh toán được thuận lợi, Chiến Binh nên xóa cache (lịch sử) trình duyệt web của mình.

Kênh thanh toán GOSU trực tiếp tiện lợi, đồng thời đảm bảo lợi ích cho Chiến Binh khi ưu đãi tỉ giá 100%. Bé Đô sẽ hướng dẫn 5 bước để Chiến Binh  nắm rõ các thao tác khi nạp GOSU bằng cách thanh toán trực tiếp.

 Bước 1

- Truy cập trang https://pay.gosu.vn và chọn "Nạp Thẻ" hoặc "Nạp GOSU" ngoài giao diện trang chủ. Tiếp theo ở phần “Chọn hình thức nạp” Chủ nhân hãy click vào “Thanh Toán Trực Tiếp”.

- Đăng nhập https://pay.gosu.vn rồi chọn “Nạp thẻ”.

- Hoặc chọn game bất kỳ từ Trang Chủ, khi vào trong click vào dấu ( + ) ngay sau số dư GOSU.

- Tiếp đến là chọn hình thức nạp “Thanh Toán Trực Tiếp” rồi nhấn “TIẾP THEO”.

- Sau khi chọn “TIẾP THEO” đối với Chiến Binh đã đăng nhập từ trước sẽ tới ngay giao diện Thanh Toán Trực Tiếp. Còn đối với Chiến Binh chưa đăng nhập, giao diện đăng nhập sẽ hiện ra, Chiến Binh cần tiến hành đăng nhập mới có thể tiếp tục thao tác.

Bước 2

- Tại giao diện Thanh Toán Trực Tiếp, Chiến Binh vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như sau:

1. Chọn số tiền cần nạp: Là số tiền mà Chiến Binh sẽ thanh toán sau khi đăng ký nạp GOSU bằng hình thức Thanh Toán Trực Tiếp.

2. Nhập số điện thoại: Là số điện thoại của Chiến Binhmà nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và hỗ trợ sau khi đăng ký Thanh Toán Trực Tiếp. Riêng số điện thoại nếu Chiến Binh đã đăng ký xác thực trên hệ thống ID GOSU trước đó thì sẽ tự hiện, Chiến Binh không cần phải gõ lại nữa.

Lưu ý: Chiến Binh vui lòng cập nhập chính xác số điện thoại cá nhân của mình để trách trường hợp nhân viên không thể liên hệ hỗ trợ Chiến Binh khi có sự cố xảy ra.

3. Chọn ngân hàng thanh toán: Là chi nhánh ngân hàng mà Chiến Binh muốn sử dụng để giao dịch chuyển tiền.

Lưu ý: Chiến Binh có thể chọn lựa chi nhánh ngân hàng gần nơi ở và làm việc để thuận lợi trong việc chuyển tiền cũng như kiểm tra khi có sự cố diễn ra.

4. Chọn “XÁC NHẬN THANH TOÁN”.

Bước 3

- Sau khi xác nhận thanh toán, hệ thống sẽ gửi cho Chiến Binh thông tin tài khoản Ngân hàng nhận tiền của NPH bao gồm: Chủ Tài Khoản, Số Tài Khoản, Ngân Hàng, Chi Nhánh.

- Chiến Binh tiến hành nạp tiền vào tài khoản mà hệ thống gửi và ghi rõ nội dung chuyển khoản là: ID GOSU_Số điện thoại.

Bước 4

- Chờ xác nhận từ phía Nhân viên hỗ trợ. Sau khi Nhân viên hỗ trợ xác nhận Chiến Binh đã được cộng GOSU vào Ví GOSU - thông qua kênh thanh toán trực tiếp, thì Chiến Binh thao tác thêm bước cuối cùng để kiểm tra xem GOSU đã vào tài khoản ID GOSU của mình hay chưa? Số GOSU được cộng vào Ví có đúng với mệnh giá mà mình đã chuyển khoản hay không?

Bước 5

- Truy cập lại https://pay.gosu.vn, đăng nhập tài khoản và kiểm tra số dư GOSU, xem thêm ở phần lịch sử giao dịch.

Kính chúc Chiến Binh có những giây phút trải nghiệm dịch vụ An toàn - Tiết kiệm - Nhanh chóng.  

Mọi thắc mắc về kênh thanh toán trực tiếp cần giải đáp xin liên hệ:

Hotline: 090.88.77.689
Email: kenhban689@gmail.com