Hướng Dẫn Nạp Thẻ Bằng Google Play

Ngày đăng: 20-06-2022

Chiến Binh có thể dùng tài khoản điện thoại của mình để mua hoặc thanh toán thông qua cổng thanh toán Google Play (CH Play). Nhưng trước đó thì Chiến Binh cần phải thiết lập thanh toán thì mới có thể sử dụng tiện ích này. Nên hôm nay Bé Đô sẽ hướng dẫn Chiến Binh làm theo các bước sau:

Thiết Lập Thanh Toán

Bước 1

- Truy cập vào Google Play và nhấp chọn dấu 3 gạch ngang nằm trên cùng của ứng dụng.

Bước 2

- Tiếp theo, chọn Thanh toán và gói đăng ký.

Bước 3

- Sau đó, chọn Phương thức thanh toán.

Bước 4

- Chủ nhân chọn mục Thêm phương thức thanh toán của MobiFone.

 

- Điền các thông tin yêu cầu. Phần mã Bưu Điện điền mã có 6 chữ số (Ví dụ: 100001).Bước 5

- Sau khi hoàn tất thì bấm Lưu, như vậy là Chủ nhân đã hoàn tất thao tác thiết lập thanh toán trên Google Play (CH Play)

 
♦ Lưu ý:
- Đối với thực hiện thanh toán trên Vinaphone và Viettel thì các bước cũng tương tự
- Trường hợp nếu như không có lựa chọn "Sử dụng thanh toán qua Sim Viettel". Chiến Binh có thể truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm chức năng thanh toán trực tuyến.
- Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính. 
- Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, Chiến Binh chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.
- Điền thông tin địa chỉ. Phần mã Bưu Điện điền mã có 6 chữ số (Vd 100001).
- Việc xác thực số điện thoại dùng để thanh toán thực hiện qua SMS ngầm (miễn phí). Khi Chiến Binh thay Sim khác vào điện thoại đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại SMS xác thực, giao dịch sẽ thực hiện trên Sim mới. Vì vậy Chiến Binh không cần lo lắng về việc người khác sử dụng số điện thoại của mình để thanh toán.