Hướng Dẫn Nạp GOSU Thông Qua Ví Momo

Ngày đăng: 20-06-2022

Chủ nhân thân mến,

Hôm nay, Phù Bảo sẽ hướng dẫn cách nạp GOSU thông qua ví MOMO, để thao tác thanh toán được thuận lợi, Chủ nhân nên xóa cache (lịch sử) trình duyệt web của mình. Các bước nạp tiền qua ứng dụng MoMo như sau:

Bước 1:

- Truy cập trang https://pay.gosu.vn và chọn "Nạp Thẻ" hoặc "Nạp GOSU" ngoài giao diện trang chủ. Tiếp theo ở phần “Chọn hình thức nạp”, Chủ nhân hãy click vào “VÍ MOMO”.

- Sau khi chọn “NẠP” đối với Chủ nhân đã đăng nhập từ trước sẽ tới ngay giao diện nạp GOSU bằng VÍ MOMO. Còn đối với Chủ nhân nào chưa đăng nhập, giao diện đăng nhập sẽ hiện ra, Chủ nhân chỉ cần tiến hành đăng nhập mới có thể tiếp tục thao tác.

Bước 2:

- Bên trái là khung tỉ lệ chuyển đổi và số tiền VNĐ tương ứng, Chủ nhân có thể chọn gói nạp hoặc gõ mệnh giá thanh toán mình thích.

- Bên phải là thông tin thanh toán, gồm mệnh giá nạp và số GOSU sẽ nhận được. Sau khi chắc chắn với mệnh giá cần nạp thông qua VÍ MOMO thì Chủ nhân chọn “XÁC NHẬN THANH TOÁN”.

Bước 3:

1. Với thao tác trên PC (máy tính, laptop), khi giao diện thanh toán MoMo mở ra, Chủ nhân có thể tiến hành chọn đăng nhập để thanh toán hoặc đăng ký tài khoản MoMo; đồng  thời cũng có thể mở App MoMo trên thiết bị di động (Mobile) để quét QR Code và thao tác giao dịch tiếp.

2. Khi đã có tài khoản MoMo từ trước, Chủ nhân tiến hành điền số điện thoại và nhập mật khẩu, nhập mã bảo vệ đối với trường hợp thao tác trên PC (mã bảo vệ nên làm mới) và chọn "Tiếp Tục" để đồng ý với việc thanh toán giao dịch này.

 

- Còn với trường hợp Chủ nhân thao tác trên Mobile thì chỉ cần kiểm tra lại hóa đơn và nhấn nút "Xác Nhận" vậy là xong. 

3. Sau khi chọn "Tiếp Tục" đối với thao tác trên PC và "Xác Nhận" đối với thao tác trên Mobile, hệ thống báo thành công đồng nghĩa với việc Chủ nhân đã nạp được tiền vào ví GOSU. Chủ nhân chờ thêm 3 giây để trở lại hệ thống GOSU, nếu cần thiết thì kiểm tra thêm lịch sử giao dịch.

Chúc Chủ nhân có những giây phút thư giản, vui vẻ cùng Ảo Linh Sư

------Phù Bảo kính bút------